DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX &TNT

Chuyển phát nhanh quốc tế GYL Express hãnh diện là đối tác vận chuyển lớn của  FEDEX &TNT  trong suôt thời gian qua. GYL Express chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh FEDEX &TNT  – Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm của GYL Express. Chúng tôi cam kết  sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, an toàn và tiết kiện nhất. Mong muốn sẽ được hớp tác với Quý khách hàng chặt chẽ  trong thời gian với nhiều gói dịch vụ khuyến mãi liên tục, tiết kiệm 30-50% chi phí khi gửi  hàng và nhiều dịch vụ ưu đãi miễn phí khác.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ Fedex

Chúng tôi luôn thay đổi  nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo niềm tin và uy tín cho mọi khách hàng, khẳng định thương hiệu GYL Express trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển quốc tế.

Chuyển phát nhanh FEDEX & TNT  là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng hàng đầu tronh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển toàn cầu.

Công ty chuyển phát nhanh FEDEX & TNT  là tập đoàn FDX cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ, được thành lập vào tháng 01 năm 1998. Thương hiệu Fedex đã được biết đến rộng rãi, khẳng định là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX & TNT  luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Fedex có thể chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ trên toàn nước Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Fedex  sử dụng mạng lưới vận chuyển hàng không kết hợp linh động với dịch vụ vận tải mặt đất, nhằm đẩy nhan tốc độ giao hàng. Đặc biệt đối với những lô hàng nguy hiểm, nhạy cảm thường thời gian giao hàng chỉ từ 1-2 ngày làm việc. Cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian chình xác, an toàn và bảo mật.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX & TNT – GYL Express

GYL Express Là đại lý lớn của EDEX &TNT  Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của FEDEX &TNT  . Chuyển phát nhanh quốc tế GYL Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ EDEX &TNT  X nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm khoảng 30 % giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EDEX &TNT  ủa GYL Express

dịch vụ chuyển phát nhanh đi Fedex

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của GYL Express:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vẫn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng GYL Express thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Cam kết về thời gian vận chuyển FEDEX &TNT 

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.

Khách hàng là tài sản vô giá của GYL Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên GYL Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

lien he bao gia

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ của FEDEX. Liên hệ:0902.445.286

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN YI XIN TOÀN CẦU

0902.445.286 – 0974.335.266

219 Bùi Thị Xuân – P1 – Tân Bình – Tp HCM

huynhnhuy1984@gmail.com

Chuyển phát nhanh giá tốt

Gọi điện thoại
0902.445.286
Chat Zalo