DỊCH VỤ GỬI KHẨU TRANG ĐI CÁC NƯỚC

Hiện nay, trong thời kỳ Đại Dịch của Thế Giới Corona, người dân Việt Nam cũng như rất nhiều người dân của các nước đang trong tình trạng lo lắng và phòng bị . Chúng ta cần phải rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, uống nước liên tục không cho cổ họng được khô gắt tạo điều kiện cho vi khuẩn Corona có cơ hội xâm nhập . Đặc biệt, Đại Dịch Viêm Phổi này lây lan sang đường hô hấp nên việc phòng chống qua đường hô hấp, đường miệng rất cao. Chính vì thế , người dân phải sử dụng khẩu trang trong giao tiếp và làm việc trong môi trường đông người và nơi công cộng.

Mặc dù hiện tại rất khó khăn để gửi các vật dụng y tế, đặc biệt là khẩu trang đi các nước do các chính sách thắt chặt của chính phủ Việt Nam, nhằm đảm bảo nhu cầu tiêu dùng trong nước. Nhưng YI XIN TOÀN CẦU vẫn hỗ trợ quý khách hết mình và đảm bảo vận chuyển được khẩu trang y tế từ Việt Nam đi các nước, gửi khẩu trang y tế đi các nước nhanh chóng ,

Vậy hãy tìm hiểu thêm dịch vụ vận chuyển của chúng tôi như thế nào ?

 

YI XIN TOÀN CẦU chuyên chuyển phát nhanh/ vận chuyển bằng đường hàng không, tàu thuỷ, làm thủ tục xuất nhập khẩu đi Mỹ, Úc các mặt hàng: khẩu trang y tế, khẩu trang N95, khẩu trang loại ASIRUB, khẩu trang 2- 3 lớp, khẩu trang sợi hoạt tính, cùng các loại khẩu trang khác có xuất xứ tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Vì sao nên chọn YI XIN TOÀN CẦU  để gửi khẩu trang y tế đi Mỹ, Úc?

Qúy khách có thể đến tận văn phòng chính của công ty chúng tôi trụ sở chính tại: 0902.445.286 –  0974.335.266  để gửi hàng. Khi đến công ty sẽ có nhân viên: Hút chân không, cân đo, đóng gói hàng cho quý khách chi tiết, đầy đủ hoàn toàn Miễn Phí.

Nếu quý khách có công việc bận hoặc không có thời gian nhiều di chuyển đến văn phòng công ty chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nhà miễn phí nội thành HCM. .

 Dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang đi các nước  YI XIN TOÀN CẦU sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất:

+ Tư vấn tận tình, hỗ trợ 24/7.
+ Hướng dẫn làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng.
+ Đóng gói và niêm phong hàng hóa cẩn thận.
+ Nhận và giao hàng tận nhà miễn phí.
+ Đảm bảo tất cả các phụ phí khác khi chuyển hàng đi nước ngoài như thuế, phí hải quan…
+ Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
+ Hoàn tiền lên đến 100% đối với những hàng hóa bị thất lạc.
+ Mức giá vận chuyển ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.
+ Có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.
+ Cung cấp đầy đủ lịch trình cũng như thời gian giao hàng chi tiết cụ thể giúp Khách hàng có thể theo dõi.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN YI XIN TOÀN CẦU

 0902.445.286 –  0974.335.266

 219 Bùi Thị Xuân – P1 – Tân Bình – Tp HCM

 huynhnhuy1984@gmail.com

 Chuyển phát nhanh giá tốt

Gọi điện thoại
0902.445.286
Chat Zalo