Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu?

Úc không chỉ nổi tiếng với người dân Việt Nam qua chương trình “đường lên đỉnh Olympia” là một quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới mà còn được biết đến là một đất nước với chất lượng cuộc sống cao, kinh tế phát triển, hàng hoá của Úc cũng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều người muốn đảm bảo hàng hoá chính hãng và mua được giá tốt hơn nhưng phân vân không biết gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu?

Chất lượng hàng hoá của Úc luôn được đánh giá là cao cấp và tốt cho sức khoẻ người sử dụng, rất được lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Úc đến Việt Nam khá được quan tâm và nhiều người sử dụng. Thời gian vận chuyển hàng hoá về đến Việt Nam của công ty Hiệp Đức trong khoảng từ 3 đến 7 ngày tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng và cân nặng.

Công ty TNHH Vận chuyển hàng Hiệp Đức làm việc uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt tình, cam kết gửi hàng từ Úc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất và đạt hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá. Nếu không may bị hư hỏng hay thất lạc hàng hoá, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đền bù 100% số tiền tương đương với giá trị hàng hoá cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thương hiện cũng như những chính sách ưu đãi, khuyến mại cho người dùng.

Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu? Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh là 3 ngày hoặc gói cước tiết kiệm hơn trong thời gian 7 ngày. Bạn có thể nhận hàng tại sân bay hoặc tại văn phòng của công ty Hiệp Đức, có trụ sở tại: 22/21/6 Đường số 21, phường 8, quận Vò Gấp TP. Hồ Chí Minh hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận địa chỉ nhà bạn.

Vận chuyển hàng Hiệp Đức hỗ trợ quý khách hoàn tất tất cả các thủ tục thuế hoả, hải quan phức tạp và giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất với giá cước rẻ nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật đến khách hàng về lộ trình vận chuyển hàng hoá để đảm bảo an toàn và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Vận chuyển hàng Hiệp Đức xứng đáng là nơi để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng” với sự uy tín và chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế. Hiệp Đức hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 581 888