Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Khoảng cách từ Việt Nam (tính từ thành phố Hồ Chí Minh) đến Mỹ (USAR central) tính theo đường chim bay khoảng 14,853Km. Việt Nam và Mỹ, hai đất nước cách nhau nửa vòng trái đất nên việc vận chuyển hàng đi Mỹ là vô cùng khó khăn. Trước đây, khi dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chưa xuất hiện thì việc gửi hàng hóa chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào những chuyến đi lại của người thân và bạn bè với hành lý xách tay của họ.

 

Tuy nhiên, hành lý xách tay của hành khách lên máy bay có nhiều mặt hàng bị hạn chế, khối lượng hàng hóa cũng bị quy định trong khoảng nhất định nên nhiều dự định của bạn không thực hiện được. Ngày nay, việc kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ như thực phẩm chứng năng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, túi xách, giầy dép,… ngày càng phổ biến, vì vậy dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ cũng ngày càng trở nên phổ biến đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

 


Công ty vận chuyển Hiệp Đức là một trong những công ty tiên phong, đi đầu về chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ. Công ty Hiệp Đức Sài Gòn là đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, TNT, FEDEX. Với sự liên kết đa dạng với nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng của bạn cho công ty Hiệp Đức. Công ty sẽ đảm bảo chắc chắn quà tặng hoặc sản phẩm của bạn sẽ được chuyển hàng đi Mỹ với giá rẻ nhất.

 

Công ty Hiệp Đức với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và vận chuyển hàng đi Mỹ nói riêng luôn cam kết bình ổn giá. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ với nhiều mục đích khách nhau. Chẳng hạn, khách hàng muốn gửi quà tặng, đặc sản,… từ Việt Nam đến bạn bè, người thân ở Mỹ hoặc ngược lại, hoặc cũng có thể là việc giao nhận khối lượng hàng hóa lớn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

 

Đối với những lô hàng có khối lượng lớn khách hàng sẽ được chiết khấu cao, cố gắng giảm giá thành vận chuyển nhiều nhất cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức hàng đi nhanh hoặc đi chậm để đảm bảo hàng hóa đến với người nhận đúng giờ đã định sẵn. Tùy từng hình thức vận chuyển khách hàng lựa chọn mà chi phí cũng như thời gian nhận hàng là khác nhau.
Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, công ty Hiệp Đức còn có dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài trong đó có Mỹ với chi phí rẻ nhất, đảm bảo an toàn và chính xác.
Công ty vận chuyển Hiệp Đức chính là đơn vị uy tín nhất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 581 888